next
1 2 3 4 5
previous
ฉลองครบรอบ 40 ปีโรงเรียนทิวไผ่งาม รับสิทธิพิเศษ สำหรับน้กเรียนใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 02-4338253 02-8831161 02-4246225 ต่อ 107....... โรงเรียนทิวไผ่งาม มีความภูมิใจที่ประกาศว่า เราได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 50 โรงเรียน ในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เข้าร่วมในเครือข่าย SEAMEO โรงเรียนทิวไผ่งาม ได้รับเกียรติให้เป็น 1 ใน 10 โรงเรียนตัวแทนในประเทศไทย ในโครงการนี้...ปฏิทินกิจกรรมนักเรียนชั้น ม.6 และ Grade 12 วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 ซ้อมพิธีรับวุฒิบัตร ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารอุษา ณรงค์ 2 วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 วันรับวุฒิบัตร ประจำปีการศึกษา 2558 12-14 กุมภาพันธ์ 2559 เข้าค่ายสัมพันธ์ ณ Woodland จ.นครปฐม ... กำหนดการงานไผ่ผลัดใบ วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559
Thew Robot and Stem
ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายเอกสิษฐ์ อัครศักดิ์ศิริ นักเรียนหลักสูตร English Program ระดับชั้นเกรด 8 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ ในรายงานการแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติรุ่นระดับมัธยมศึกษา ณ โรงเรียน ...(อ่านต่อ คลิก)
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทิวไผ่งาม ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ด้าน Engineering Inspiration Awards ซึ่งชนะเลิศด้วยผลงาน โครงงานเครื่องให้อาหารลิง ( Monkey Machine) จากรายการแข่งขันหุ่นยนต์ First Lego League 2016 (FLL2016) ...(อ่านต่อ คลิก)
โรงเรียนทิวไผ่งาม ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่สอง ในการแข่งขันหุ่นยนต์ดับเพลิง รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีจากการแข่งขันหุ่นยนต์รายการ INEX Robotics School League ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-31 มกราคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต
ข่าวสารรั้วทิว
เมื่อวันที่ 26 - 28 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โรงเรียนทิวไผ่งามได้จัดให้มีค่ายทิวสัมพันธ์ครั้งที่35 ซึ่งเป็นค่ายปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และนักเรียนระดับชั้นเกรด 10 ณ วู้ดแลนด์เมืองไม้ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม โดยบรรยากาศของค่าย ... (อ่านต่อ...คลิก)
ดร.ณหทัย ทิวไผ่งาม ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนทิวไผ่งามและโรงเรียนนานาชาติแคนาเดียนประเทศไทย ได้เข้าแสดงความยินดีกับ ดร.พะโยม ชิณวงศ์ ที่ได้เข้ารับตำแหน่ง ... อ่านต่อคลิก
ขอแสดงความยินดีกับนายธนภณ มานะดีพร้อม และนายสันดุษิต วงษ์สวัสดิ์ นักเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับชั้นเกรด 11 ของเรา ที่ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันการออกแบบผลิตภัณฑ์และการเขียนแผนธุรกิจในเวทีนานาชาติ (อ่านต่อ...คลิก)
ขอแสดงความยินดีกับนายศุภศิษฐ์ กุลวานิช นักเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับชั้นเกรด 11 ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 80 คน จากนักเรียนทั่วประเทศ ให้เข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนรู้งานสืบสานพระราชดำริ (RDPB Camp Junior) รุ่นที่ 1 “ ...(อ่านต่อ คลิก)
เมื่อวันพุธที่ 12 เมษายน พุทธศักราช 2560 ที่ผ่านมา โรงเรียนทิวไผ่งามได้จัดให้มีกิจกรรมสุขสันต์วันสงกรานต์ขึ้น ณ ห้องประชุมอาคารณรงค์-อุษา 1 ซึ่งภายในงานคณะครูและนักเรียนได้รดน้ำขอพรจากคุณครูณรงค์ ทิวไผ่งาม ... (อ่านต่อ คลิก)
โรงเรียนทิวไผ่งามได้รับเกียรติจากทางจูเนียร์อะชีฟเมนท์ ประเทศไทยให้เข้าร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับคุณ Vivian Lau ประธานมูลนิธิจูเนียร์อะชีฟเมนท์ เอเชีย-แปซิฟิค ... (อ่านต่อคลิก)
ปฏิทินกิจกรรม
จากแรงบันดาลใจที่ได้เห็นคุณพ่อเล่นเครื่องดนตรีแปลกๆ ทำให้ เกล้า นางสาวศุภิสรา จิรประยุกต์เลิศ เริ่มต้นเล่นอิเลคโทน จากการฝึกฝน และกำลังใจจากครอบครัว ทำให้วันนี้น้องเกล้าได้เป็นเจ้าของรางวัล ความสามารถทั้งด้านการเรียนและด้าน ดนตรี มากมาย
ประวัติส่วนตัว
- เกิดวันที่ 24 เมษายน 2510
- จบการศึกษา ปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลับราชภัฏมหาสารคาม
- ปัจจุบัน เป็นครูผู้สอน วิชา วิทยาศาสตร์ ระดับชั้น มัธยมศึกษา
“... โรงเรียนทิวไผ่งามเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของผม ผมได้เรียนที่นี่ตั้งแต่เตรียมอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย รักและผูกพันกับเพื่อนๆ และคุณครูเสมอมา ขอบคุณโรงเรียนทิวไผ่งามที่ช่วยหล่อหลอมผมให้สามารถใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีคุณภาพ ...”
“....ผมไม่ผิดหวังเลยที่เลือกโรงเรียนทิวไผ่งามให้เป็นบ้านหลังที่สองของลูกๆของผม เพราะโรงเรียนทิวไผ่งามไม่ได้ให้เฉพาะวิชาความรู้ หรือการศึกษาเท่านั้น แต่โรงเรียนทิวไผ่งามให้ทุกอย่าง ทั้งทักษะการใช้ชีวิต การค้นหาและส่งเสริมศักยภาพของนักเรียน รวมถึงการส่งเสริมให้นักเรียนกล้าคิด กล้าแสดงออก และมีความเป็นผู้นำ...”