3 กุมภาพันธ์ 2560

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายสรวิชญ์ ลภนะพันธ์ และ เด็กชายเอกสิษฐ์ อัครศักดิ์ศิริ นักเรียนระดับชั้นเกรด 7 หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ (English Program) โรงเรียนทิวไผ่งาม ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่สอง ในการแข่งขันหุ่นยนต์ดับเพลิง รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีจากการแข่งขันหุ่นยนต์รายการ INEX Robotics School League ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-31 มกราคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิตพร้อมกันนี้ทั้งสองคนยังได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ในรายการ WRG2017 ที่ประเทศสิงค์โปร์ ในนามทีมหุ่นยนต์ประเทศไทยอีกด้วย ทางโรงเรียนทิวไผ่งามขอปรบมือให้กับ Smart Thew ของเราและขอส่งกำลังใจให้กับน้องทั้งสองสำหรับการแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์